หลังคลอดมีใครเป็นบ้างคะ

หลังคลอดแล้วมีคุณแม่บ้านไหนอารมณ์ แปลปวนบ้างมั้ยคะบ้านนี้นอยเก่งน้อยใจเก่งหงุดหงิดสามีด้วยคะ ทำไงดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

เป็นค่ะ เราไม่ได้ทำอะไรมากแค่คุยกับสามีให้เข้าใจ ว่ามันเกิดจากฮอร์โมน ถ้าทำอะไรไม่ดี ก็ให้ช่วยเตือนสติเรา แล้วอย่าโกรธ