หลังคลอดผอมมากกินไรดี

หลังคลอดแล้วผอมมากค่ะ น้ำหนักก็ลดลงเรื่อยๆไม่มีทีท่าว่าจะเพิ่มเหมือนบ้านอื่นเลย ปัจจุบันเหลือแค่40แล้วค่ะ เหนื่อยง่ายมาก อุ้มลูกยังจะไม่ไหว แม่ๆมีตัวช่วยเพิ่มน้ำหนักหรือเพิ่มหุ่นบ้างไหมคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

กินโปรตีนกับคาร์โบไฮเดรตเยอะๆเลยค่ะ ข้าวกับไข่ เน้นไข่วันละ2ฟอง+ เป็นไข่ต้มยิ่งดีค่ะ