ท้องหายสีคล้ำภายในกี่เดือน

หลังคลอดแล้วท้องแม้ๆเป็นยังไงบ้างคะ บ้าคนี้ไม่มีแตกลาย แต่เส้นผ่าตรงกลางยังอยู่ หน้าท้องยังเป็นสีคล้ำๆบ้าง บ้านอืรนเป็นยังไงบ้างเอ่ย ถ้ามีรูปด้วยจะดีมาก😊

บ้านนี้จางหมดตอนเกือบ 4 เดือนค่ะ