...

หลังคลอดแม่ๆอยู่ไฟกี่วันคะ

เราไม่ได้อยู่ไฟค่ะ อาบน้ำอุ่นไปทางร้อนแทน😅😅😅 แต่ถ้าอยู่ 7วันอย่างต่ำค่ะ แล้วแต่

สมัยนี้ไม่ค่อยเหนมีคัยอูย่ไฟนะคะเราก็ว่าจะไม่อูย่้เหมือนกัน😁😁

บ้านนี้จะอยุ่25วันค่ะเพราะที่บ้านเขาถือค่ะ

ไม่ได้อยู่ไฟค่ะ ทานแค่แคลเซียมที่หมอจ่าย

ไม่ได้อยูไฟค่ะ