หลังคลอด

หลังคลอดแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักตกค้างบ้างค่ะ.บ้านนี้ก่อนท้อง46เองเป็นคนกินเยอะไม่อ้วนช่วงท้อง1-9เดือนน้ำหนักขี้นมา12-13โลจาก46เป็น58พอหลังคลอดน้อง.พุงก้อไม่ยุบน้ำหนักก้อไม่ลดแม่ๆมีวิทีไหมค่ะอืดอัดมากเพราะเราไม่เคยอ้วน🙄🙄ปล.แม่ไม่ได้อยู่ไฟแต่ก้อต้มน้ำร้อนอาบกินน้ำร้อนยุพักใหญ่1ค่ะ

1 Trả lời

อย่าเพิ่งเครียดนะคะ รอร่างกายหายเป็นปกติค่อยออกกำลังกาย