หลังคลอดน้ำหนักลงกี่โลค่ะ

หลังคลอดแม่ๆน้ำลงกี่โลค่ะ

1 Trả lời

วันแรกที่คลอดเลยก็ออกไปตามนน.ตัวน้องอ่ะค่ะ 3.6 พอกลับบ้านมา ไปชั่งหลังคลอด1อาทิตย์ ลงเพิ่มอีก4โล ตอนนี้นิ่งกริบ ผ่านมาจนน้อง17วันแล้วไม่ลงเพิ่มเลย เรากินเป็นพายุอ่ะค่ะ