หลังคลอด กินห่อหมกปลาช่อนได้ไหมคะ

หลังคลอดแผลยังไม่หาย(คลอดธรรมชาติ) แล้วไปขูดมดลูกมา ให้นมลูก กินได้ไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าเอาตามหมอกินได้ทุกอย่างยกเว้นของหมักดองและแอลกอฮอล์ค่ะ ถ้าเอาตามไทบ้าน ยังกินไม่ได้ผสมกะทิเดี๋ยวท่อน้ำนมอุดตันค่ะ

1y trước

ห่อหมกนี่ใส่กะปิด้วยไหมคะแม่ ถ้าใส่งดก่อนนะ