น้ำคาวปลา

หลังคลอดเองน้ำคาวปลาจะหมดภายในกี่วันคะ แม่ๆกินยาอะไรขับน้ำคาวปลารึป่าว

1 Trả lời

บ้านนี้ 3 อาทิตย์ค่ะ อาทิตย์หลังๆเริ่มมาน้อยแล้ว ไม่ได่กินยาขับอะไรเลยค่ะ ให้นมลูกไม่กล้ากินกลัวลูกเป็นอะไร เห็นข้างกล่องเขียนว่าสามารถให้นมลูกได้ช่วยกระตุ้นน้ำนม