เป็นประจำดือนหลังคลอดกี่เดือนคะ

หลังคลอดเป็นประจำเดือนกันตอนไหนคะ สอบถามแม่ๆบ้านอื่นว่าหลังคลอดน้องแล้วเป็นประจำเดือนกันตอนไหนคะ พอดีของแม่ประจำเดือนมาตอน 1 เดือน 20 วันผิดปกติไหมคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

น้อง8เดือน ปจดยังไม่มาค่ะ นมแม่ล้วน

4y trước

บ้านนี้นมแม่ล้วนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้4เดือนมาแล้วค่ะ