อยู่เดือนหลังคลอดกินอะไรได้บ้างคะ

หลังคลอดอยู่เดือนควรกินอะไรหรือกินอะไรได้บ้างคะ ทุกวันนี้กินแต่หมูต้ม หมูปิ้ง แคบหมูจนเอียนจนเบื่อแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราโดนแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่เราแอบไปซื้อก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ ไก่ทอดเอยไก่ต้มเอยกินทุกวันเลยค่ะ 5555+ ปลาทูปลานิลก็กิน จนแม่เห็นว่าห้ามไม่ได้เลยปล่อยให้กินค่ะ

2y trước

เราเป็นคนที่มีนิสัยแปลกอย่างหนึ่งค่ะเวลากินกับข้าวอย่างนึงแล้วมื้อสองมื้อจะเบื่อแต่ตอนนี้ต้องมากินแบบนี้ทุกวันจนเอียนจนอ้วกเลยค่ะมีแต่หมูต้มหมูปิ้ง😂😂อยากออกเดือนมากเลยค่ะตอนนี้

กินได้ทุกอย่างค่ะ งดแค่พวกของดอง ของเผ็ดค่ะ ขอแค่เน้นเนื้อสัตว์ นม ไข่ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากนะค่ะทางบ้านให้กินแต่หมุต้มหมุปิ้งจนเราเอียนกินข้าวไม่ลงอ้วกออกหมดเลยค่ะ