ช่วยแนะนำครีมทาท้องแตกลาย ที่ปลอดภัยด้วยค่ะ

หลังคลอดสามารถใช้ได้ ไม่มีผลข้างเคียงกับการให้นม พอจะมีมั้ยคะ 😭😭😭😭 มาแตกเดือนสุดท้าย เสียใจจัง โบกครีมทุกวัน#ท้องแรกคะ

ช่วยแนะนำครีมทาท้องแตกลาย ที่ปลอดภัยด้วยค่ะ
1 Trả lời

Bunne & mamalade ของลิเดียค่ะ