ปวดหลัง ปวดกระดูก

หลังคลอดลูกได้ 15 วัน จนทุกวันนี้คลอดลูกได้ 20 วันแล้ว มีอาการปวดหลัง ปวดกระดูก นอนหงายไม่ได้เลย นอนตะแคงนานๆไม่ค่อยได้ ลุกเดินมีอาการเสียงหลัง เสียวสะโพก มียา หรือมีวิธีแนะนำบางไหมคะ มันทรมานมาก บางทีมันปวดจนแท้บทนไม่ไหว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลองหาคอลลาเจนมาทานดูแม่ ของเรานี่ปวดกระดูก ปวดข้อทั้งตัวทรมานมาก เป็น 3-4 เดือน เพิ่งมาหาทานถึงค่อยจะดีขึ้นหน่อย หรือไม่ก็พวกอาหารที่มีคอลลาเจนก็ได้แม่

3y trước

ขอบคุนค่ะ