ใครพอรู้บ้างคะ

หลังคลอดลูกแล้วเราต้องกินยาคุมกำเนิดทุกคนไหมคะ พอดีเลิกกะแฟนก่อนคลอดลูกแล้วคะ ถ้าหลังคลอดไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กับใคร ต้องกินไหมคะ และจะตั้งท้องอีกไหมคะ #ขอบคุณล้วงกน้าสำหระบคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าคิดว่าจะไม่มีอะไรกับใครแน่ๆก็ไม่ต้องกินก็ได้ค่ะ แต่ถ้าคิดว่าอาจจะมีเผลอไปบ้างก็กอนดักไว้ก่อนก็ได้ค่ะ