กินไข่ได้ไหม

หลังคลอดลูกกินไข่ได้ไหมค่ะ

บ้านนี้คลอดกลางคืน มื้อเช้าของ รพ. เป็นไข่เลยค่ะ หลังจากกลับมาอยู่บ้านก็กินไข่ทุกวันเลยค่ะ ทอด ต้ม ดาว แล้วแต่พ่อบ้านจัดให้ค่ะ ส่วนแผลคลอดเองปกติดี ลูกถ่ายปกติ ไม่มีผื่น แม่น้ำนมเยอะปกติค่ะ

กินได้จ้าแต่แผลผ่าก้จะปูดๆหน่อย