หลังคลอดลูก มีใครไม่ได้อยู่เดือนไหมคะ

หลังคลอดลูก เราไม่มีเวลาอยู่เดือนเลยค่ะเพราะเลี้ยงกับแฟนสองคน เวลาไปไหนก็หอบลูกไปด้วย จะเป็นไรไหมคะถ้าไม่ได้อยู่เดือน แต่กินยาที่หมอให้ครบตลอดค่ะ

เราก็ไม่ได้อยุ่คะตอนนี้ร่างกายก็ปกตินะ