อยู่เดือนกันครบเดือนไหมคะ

หลังคลอดลูก ต้องอยู่ครบเดือน เคยมีใครออกเดือนก่อนไหมคะ..

ท้องแรกเราอยู่3เดือนค่ะ แต่ท้อง2คิดว่าจะอยู่แค่เดือนเดียว แต่ระหว่างจะครบเดือนก็แอบกินของที่เค้าห้ามอยู่ค่ะ 😂

4y trước

อดใจไม่ไหว บางทีแอบกินน้ำเย็นอึกสองอึก แอบกินผักกินไข่ช้อนสองช้อน แต่ไม่ได้กินของหมักของดองของดิบจ้า เพราะผ่าคลอด

เคยแอบกินชาเขียวนมสดเย็น ผลตามมาปวดหัว ต้องรีบแก้โดยดื่มน้ำอุ่นเกือบร้อน จนกว่าจะหายปวดเลยนะคะ

บ้านนี้ เกิน เดือนค่ะ เพราะไม่ได้ทำงาน

ครบค่ะเพราะแม่ด่าเช้าด่าเย็น🤭

4y trước

เป็นเหมือนกันค่ะคุณแม่

คือแม่หมายถึงยุอะไรคะ

4y trước

อยู่เดือนหลังคลอดค่ะ

ไม่ได้ยุเดือนค่ะ

ครบเดือนจ้า