ประจำเดือนไม่มา

หลังคลอดลูก 2 เดือน ประจำเดือนมา แต่พอเดือนถัดมาประจำเดือนก็ไม่มาอีก มีแต่ตกขาว (ลองตรวจตั้งครรภ์แล้วแต่ขึ้นขีดเดียว) ปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติ ร่างกายยังปรับไม่คงที่คะ ถ้าไม่ท้องก้อปกติจร้า😊อจจเป็นเพราะเครียด พักผ่อนไม่เพียงพอคะ