33+3วีค แตกขนาดนี้เอาไงดีคะ

หลังคลอดรอยแตกมันจะจางลงรึหายไปได้บ้างมั้ยคะ รึจะอยู่ตลอดไป แม่กลุ้มใจมากก#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแตกลายมาก #ท้องแตกลาย

33+3วีค แตกขนาดนี้เอาไงดีคะ
1 Trả lời

บำรุงครีมค่ะเเม่ เค้าใช้ครีมบูสเตอร์ของอีฟอยู่ ท้องไม่แตกเลยค่ะ

3y trước

ใช้อยู่เหมือนกันค่ะ