ผดหลังคลอด

หลังคลอดมีใครเป็นแบบนี้ไหมค่ะ คลอดได้2วันขาหนีบเป็นแบบนี้ ไม่คัน ไม่เจ็บค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผดหลังคลอด
1 Trả lời

ไม่เคยเป็นค่ะ แม่หาครีมมาทานะค่ะจะได้หาย

2y trước

ค่อยๆหาอะไรมาถ้าค่ะเดียวก็คงจะพวกรักแร้ ดำอะแม่ เป็นตอนท้องพอหลังคลอดมาก็เป็น ใช่เวลารักษากว่าจะหาย