หลังคลอด

หลังคลอดมีแม่บ้านไหนกินน้ำเย็นบ้างค่ะ​ เช่นโกโก้​ไรแบบนี้​

บ้านนี้กินค่ะ น้ำอัดลม ชา โกโก้เย็น กาแฟ(ที่ไม่มีคาเฟอีนนะคะ) กินน้ำเย็นตลอด แต่กินไม่เกินวันละ2แก้วค่ะ เพราะเครื่องดื่มเหล่านี้มีคาเฟอีน อาจจะเป็นอันตรายต่อลูกได้ บ้านนี้ลูกก็หลับปกตินะคะ สุขภาพน้องก็แข็งแรง

บ้านนี้ผ่าคลอดออกจากรพ.ก็กินโกโก้ปั่นเลยคะ