ปจด.หลังคลอด

หลังคลอดมามีแม่ๆท่านไหนปจด.มาๆหายๆบ้างคะ บ้านนี้มีอาการเหมือนจะมาแต่ไม่มาสักที

1 Trả lời

บ้านนี้คลอดน้องได้เดือนกว่าๆยังไม่มาเลยค่ะแม่

5y trước

บ้านนี้4เดือนกว่าแล้วจ้า แต่หลังคลอก1เดือนปจด.มานะคะ แต่หลังจากนั้นก็หายไปเลยค่ะ