หลังคลอดพุงไม่ยุบ

หลังคลอดพังไม่ยุบทำยังไงดีคะ กังวนมากเลยค่ะ ไม่รู้จะทำยังไงตอนนี้คลอดน้องได้ 4 เดือนแล้ว

1 Trả lời

บ้านนี้จะปีนึงแล้วยังไม่ยุบเลยค่ะ 😂

3y trước

บ้านนี้คนแก่บอกมห้นนมลูกเดี่ยวก็ลงเองเราให้มาจนจะสี่เดือนกว่าแล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลย เศร้ามากเลย 😅