ประจำเดือน

หลังคลอดน้องได้จะ2เดือนแล้วหลังจากมีอะไรกับสามีแต่สามีใส่ถุงยางแต่ประจำเดือนไม่มาสักทีซื้อยาสตรีมากินแล้วประจำเดือนจะมาไมคะ

1 Trả lời

อยู่ที่แต่ละคนคะว่าจะมาตอนไหน​เหมือนของเรามาตอนน้อง3เดือนได้คะ​แล้วก็ขาดไปเลย มาอีกทีตอนน้อง6เดือนจ้า