ประจำเดือน

หลังคลอดน้องมีใครพอรู้บ้างค่ะว่าฝั่งเข็มมาแล้วแล้วพอน้ำคาวปลาหมดเป็นประจำเดือนได้ 3 เดือนติดกันทุกวันพอประจำเดือนหายหรือไม่หายก็ไม่รุพอหมดเลือดสีแดงก็มาเป็นสีดำติดผ้าอนามัยแบบนี้ใครเคยเป็นบ้างค่ะอันตรายหรือป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ประจำเดือน
1 Trả lời

หมอลองหาหมอนะคะ เป็นเลือดไม่ค่อยเป็นสีดำนะคะ

2y trước

ขอบคุนค่ะ