คุมกำเนิด

หลังคลอดน้องคุมกำเนิด แบบฉีดยา หรือฝังเข็มดีกว่ากันค่ะ ขอผู้มีประสบการณ์ช่วยชี้แนวทางหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

น่าจะฝั่งเข็มนะคะคุมได้100%กว่าฉีดนะคะ ของหนูฉีดเข็มที่1-2ประจำเดื่อนพอเข็มที่3จน2เดื่อนยังไม่มาเลยค่ะ