หลังคลอดมีเเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

หลังคลอดน้อง คลอดธรรมชาติ มาพักฟื้น รู้สึกปวดหัวหน่าวจี๊ดๆลามไปง่ามขา เวลาเดินก้เจ็บๆปวดๆจี๊ดๆ เดินได้ช้าๆ เดินช้าๆค่อยๆเก้าก้เจ้บค่ะ +กับปวดหลังนิดๆเหมือนเวลานอนรึขยับได้ยินเสียงกนพดูกดังเหมือนกระดูกหักเลยค่ะ เป็นมา2วันเเล้วค่ะ ไม่มีวี่เเววจะหายปวด มีเเม่ๆบ้านไหนเป้นมั้งค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้อง2

1 Trả lời

คิดว่าคงเป็นเพราะกระดูกช่วงเชิงกรานสะโพกมันอาจจะอักเสบรึป่าวค่ะ ทั้งตอนท้องรับน้ำหนักเยอะ และตอนคลอดใช้แรงเยอะ ถ้าปวดไม่หายไปหาหมอดูค่ะ เพราะเราก็ไม่มีอาการแบบนี้นะหลังคลอดแล้วเดินชิวๆสบายมากค่ะ