นานไหมค่ะกว่าเส้นดำกลางท้องจะหาย

หลังคลอดนานไหมค่ะกว่าเส้นดำกลางท้องจะหาย

ตอนนี้2เดือนเริ่มจางไม่รุ้กี่เดือนจะหายเหมือนกันค่ะแต่เราทาครีมไม่รุ้ช่วยมั้ย🤣🤣

บ้านนี้2เดือนจางลงแค่นิดหน่อย..คิดว่าคงอีกนานหลายเดือนกว่าจะหายเป็นปกติ..🥲🥲

บ้านนี้ 3 เดือนกว่ายังไม่หายเลยค่ะ ท้องยังดำอยู่ด้วย แม่บางคนบอกเป็นปีเลยค่ะ

8mo trước

2เดือน10วัน จางลงไปมากคะเกือบจะเหมือนเดิมแล้ว

ลูก3เดือน10วันแล้วไม่มีท่าทีจะจางเลยค่ะไม่รู้จะหายไหม😂😂

8mo trước

เศร้าเลยค่ะ🤣

เป็นปีค่ะท้องคนแรกกว่าจะจาง😂คนสองยิ่งไม่ต้องห่วง

8mo trước

นานจังค่ะ🥲

บ้านนี้จะ2เดือนแล้วยังไม่หายเหมือนกันคะ

บ้านนี้2เดือนกว่าแล้วจางลงนิดน่อยค่ะ

บ้านนี้หายตอนน้อง3เดือนค่า

บ้านนี้2เดือนจางละค่ะ

เเล้วเเต่คนค่ะเเม่