ขอสอบถามแม่ๆ ท่านไหนเป็นบ้างคะ

หลังคลอดธรรมชาติ ครบ 13 วัน น้ำคาวปลาสีแดงหมดตั้งแต่วันที่ 10 และกลับมามีน้ำคาวปลาสีแดงอีกรอบวันที่ 13 ไม่มีอาการปวดท้องหรือ กลิ่นเหม็น แต่ก่อนจะมีเลือดออก เดินและออกแรงนิดหนึ่ง+ ลูกเข้าเต้า อาการปกติไหมคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ หายไปหลายวัน เริ่มเป็นสีเหลืองใส แล้วพอวันนึงกลับมาแดง คิดว่าประจำเดือนแต่ก็ไม่น่าใช่ มาแค่ 2 วัน พอรุ่งเช้ากลับเป็นสีเดิมค่ะ