ท้องลาย ดำ

หลังคลอดจะหายไหมคะ คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ท้องแตกลายมาก แตกไปถึงก้น รักแร้ดำ คอดำ เอาตรงๆตอนนี้ที่ว่าขาว #มีแค่ตาขาวกับหน้าที่ดูได้555 ใครมีตัวช่วยบ้างคะแม่ขอคอมเม้นหน่อยจ้า🙏🙏

ขอบคุณค่ะ ยิ่งหนูอวบอ้วนอยุ่แล้วมันจะดำเยอะกว่าคนอื่นแหละมั้งกว่ามันไม่หาย😅😅😅