คำโบราณ อยู่ไฟ กินน้ำอุ่น ห้ามกินนั้นนี้

หลังคลอดคุณแม่เชื่อเรื่องคำโบราณที่ให้อยู่ไฟ กินน้ำอุ่น และห้ามกินนู้นกินนี้หรือเปล่าคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ส่วนตัวได้หมดค่ะ ยังไงก็ได้ แค่ทำเเล้วเราสบายใจ แค่ไม่เป็นอันตรายกับเรากับลูก

ส่วนตัวได้หมดค่ะ มีข้อดี ข้อเสียต่างกันค่ะ แล้วแต่บ้านไหนสะดวกแบบไหนค่ะ

เชื่อหมอค่ะ เพราะเวลาเกิดอะไรขึ้นไปหาหมอค่ะ😆