ขอสอบถามค่ะ

หลังคลอดคุณหมอนัดเราตรวจหลังคลอดภายใน10วัน นับตั้งแต่วันคลอด หลังจากนั้นคุณหมอก็ไม่ได้นัดเราอีกเลย แบบนี้เราต้องไปสอบถามไหมคะ ตอนนี้คลอดได้1เดือน2วันคะ

1 Trả lời

ตรวจแผลแผลหายดีแล้วหมอน่าจะไม่นัดต่อค่ะ หรือแม่สงสัยลองโทรสอบถามดูค่ะ