หลังคลอด

หลังคลอดกี่เดือนเราถึงจะกลับมากินทุกอย่างได้ค่ะ พวกปลาร้าน้ำอัดลมของหมักดอง

ถ้าลูกกินนมแม่ก็กินไม่ได้จนกว่าลูกจะอย่านมแต่ถ้าลูกกินนมผง.แผลหายก็กินได้เลยจ้า

บ้านนี้กินปลาร้าต้มสุก,น้ำอัดลม หลังคลอด1เดือน งดของหมักดอง ลูกกินนมแม่จ้า

ถ้าไม่ได้ให้นมลูก ของไม่มีประโยชน์อะไรก็กินได้หมดค่ะ

เลิกให้นมลูกไปแล้วค่ะ แต่น้ำอัดลมเรากินค่ะ

หลังจากที่ลูกไม่ได้กินนมจากเต้าแล้วค่ะ

ถ่าให้นมลูกอย่างน้อย3เดือนค้ะ