น้ำนม

หลังคลอดกินยาปะสะน้ำนมได้เลยมั้ยคะหรือต้องรอให้น้องกี่เดือนคะถึงกินได้ค่ะแม่ท่านไหนเคยกินช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ตอนนี้36w3dยังไม่มีน้ำนมเลยค่ะ กังวลมาก😟

1 Trả lời

เราไม่เคยกินเลย หลังคลอดน้องได้3วันนมมาเยอะมากเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะกินน้ำเยอะๆ 11เดือนยังกินนมแม่อยู่เลย

4y trước

ขอบคุนค่ะ