ผ่าคลอด กินยาคุม

หลังคลอดกินยาคุม มีเลือดออก1เดือน2ครั้งเหมือนเป็นประจำเดือน เดือนละ2ครั้ง ต้นเดือนและปลายเดือน ปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ยาคุมให้นมบุตรใช่ไหมคะ ถ้ายาคุมสำหรับให้นมบุตรจะมีอาการเลือดออกกระปริบกระปรอยปกติค่ะ แต่จะไม่ออกมากเท่าปจด.นะ ถ้าออกเท่าปจด.แนะนำหาหมอตรวจค่ะ