ชาหลังคลอดเพิ่มน้ำนม

หลังคลอดกลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกกินแบบเพียงพอ อยากทราบว่าแม่ๆบ้านอื่นมีชาที่เพิ่มน้ำนมไหมคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

1 Trả lời

แนะนำเอาขิงสดมาต้ม เป็นน้ำขิง กินนะคะ กินยากเติมน้ำตาลนิดหน่อยจ้า ช่วยเพิ่มน้ำนมค่ะ

4y trước

ขอบคุนนะคะแม่