มัดผมแล้วปวดหัว

หลังคลอด แม่ๆคนไหนที่มัดผมแล้วปวดหัวบ้างคะ แต่ก่อนท้อง ไม่เคยเป็นเลยค่ะ ตอนนี้มัดผมนิดหน่อยไม่ได้เลย ปวดหัวมากค่ะ หากใครมีอาการ ช่วยแชร์วิธีแก้หน่อยค่า #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ผมหนาผมดกรึเปล่าคะแม่

5mo trước

ปกติของคนผมหนาค่ะแม่ เราเมื่อก่อนผมหนามากดกมากเวลามัดแล้วปล่อยจะปวดหัว ปวดหนังหัวสุด ๆ ยิ่งช่วงท้องเราไม่ได้ปล่อยผมเลยมัด 24 ชม.หลายวัน พอแกะทีเหมือนโดนกระชากหนังหัวออกค่ะ 🤣 ตอนนั้นยาวเลยสะโพก ตอนนี้เหลือครึ่งบ่าละ ไม่ไหว ไม่มีเวลาสระเป่าเลยตัดสั้น ตัดให้สั้นลง ซอยผมออกให้บางลงก็ช่วยได้ค่ะแม่