หลังคลอด มีคัดเต้าแค่ครั้งเดียว

หลังคลอด มีน้ำนมคัดเต้าแค่ครั้งเดียว น้ำนมมาน้อย แม่ๆมีวิธีแก้ปัญหายังไงบ้างค่ะ มีวิธีไหนแนะนำบ้าง บ้านนี้กินน้ำร้อนก็แล้ว ก็ยังไม่รู้สึกคัดเต้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่คัด ไม่ได้แปลว่าไม่มีน้ำนมนะคะ 😊

3y trước

น้ำนมมาน้อย คุณแม่พอมีวิธีให้น้ำนมมาเยอะไหมคะ ปั๊ม20นาที สองข้างได้แค่ครึ่งออน นมไม่พอกินลูกเลยค่ะ