ทารก

หลังคลอด(ผ่าคลอด)ปวดหลัง เอว สะโพกลงไปขา แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยค้ะ ปวดทรมานมากอาการแบบนี้ปกติมั้ย อีก3วันครบ1เดือนครับ

ทารก
1 Trả lời

เคยมีเพื่อนที่ผ่าคลอดมักจะบ่นเรื่องปวดหลังค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะถามเพื่อนที่เค้าผ่าเหมือนกันเค้าเป็นต้องใช้เวลากว่าจะหายแย่จัง😥