แชร์ประสบการณ์หลังคลอด

หลังคลอด ปจด แม่ๆมากันตอนกี่เดือนบ้างค่ะ บ้านนี้จะ7เดือนเเล้วยังไม่มาเลย มันเกี่ยวกับฝังเข็มมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้1ปีกว่าแล้วค่ะยังไม่มาเลยฝังเข็มเหมือนกันจ้าาาา

บ้านนี้ไม่ได้ฝัง จะ 8 เดือนแล้วยังไม่มาเหมือนกันค่ะ

เกี่ยวค่ะบ้านนี้ลูกคนแรกฝังเข็มไม่มาสองปีโน้นค่ะ

บ้านนี้น้องได้1เดือนมาเลยค่ะ เรากินยาคุมค่ะ

บ้านนี้น้องทานนมแม่​ ลูกปีครึ่งพอดีถึงจะมา

บ้านนี้ให้นมลูก ปีกว่าแล้วก็ยังไม่มาค่ะ

บ้านนี้​ 11​ เดือนยังไม่มาเลยค่ะ​

น้องทานนมแม่ ปกติค่ะ