หลังคลอด กินนม กินผลไม้ได้รึป่าวคะกินน้ำเต้าหู้ได้มั้ยแตงโมน้ำปั่น กินได้รึป่าวคะคลอดน้องได้26วันคะ

หลังคลอด กินนม กินผลไม้ได้รึป่าวคะกินน้ำเต้าหู้ได้มั้ยแตงโมน้ำปั่น กินได้รึป่าวคะคลอดน้องได้26วันคะแม่หิวมากคะ

1 Trả lời

กินได้ค่า กินได้ทุกอย่างค่ะ ยกเว้นของหมักดอง ของสุกๆดิบๆ แอลกอฮอล์ ชากาแฟแบบเข้มข้นและปริมาณมากค่ะ