หลังคลอด #

หลังคลอด 3 เดือนพึ่งมีอะไรกับสามี รู้สึกว่ามันไม่มีความรู้สึกเลยค่ะ มีแต่เจ็บ แต่เราช่วยตัวเองก็ปกติ จะกลับมารู้สึกเหมือนเดิมไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #หลังคลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ยังไม่เคยมีอะไรกับภรรยาเลยครับหลังคลอด จะ 3 เดือนละ

2y trước

ลองขอดูนะคะ บ้านนี้ไม่มีตั้งแต่ท้องเลยค่ะ เพราะมีภาวะแท้งคุกคาม งดจนคลอดค่ะ

แรกๆก็เจ็บแบบนี้ค่ะ มีเรื่อยๆเดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ