สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

หลังคลอด4เดือนกว่าแล้วแต่เลือดยังไม่หยุดแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ แม่ฝังยาคุมด้วยตอนนี้ผอมมากเลือดก็มาทุกวันต้องใส่ผ้าอนามัยตลอดเลือดมาเยอะมากค่ะเปลี่ยนวันละ2ผืน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ผลข้างเคียงของการฝังยาคะ ปรึกษาหมอเพื่อรับยาปรับฮอโมนได้นะคะ