หลังคลอดไม่มีน้ำนม

หลังคลอด4วันน้ำนมไม่ค่อยมา มาแต่ไม่เยอะ มีแม่ๆบ้านไหนมียาแนะนำไหมคะ😊#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขิงที่เป็นแคปซูลค่ะ ตอนอยู่ รพ.หมอให้กินก่อนอาหารเช้าเย็น2เม็ด ให้มาพร้อมกับยาเคลือบกระเพาะ น้ำนมมาเยอะขึ้นกว่าวันแรกๆเลยค่ะ ทั้งฉีดยากระตุ้นน้ำนม2เข็ม และหมอให้กินน้ำวันละ3-4ลิตร แถมย้ำว่า ถ้าน้ำนมไม่มา จะส่งไปแพทย์แผนไทย 😂😂(ว่ากันว่า โหดมาก)

เราก้เปน​แบบนี้เป๊ะเลย​ ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ​ และทานเมนูหัวปลี(นี่แทบจะทุกมื้อ​ในแต่ละวัน5555)​ + น้ำขิง​ เด่วก้มีจร้า​

เจสซี่มัมค่ะเม็ดเดียวน้ำนมมาเยอะเลย กับน้ำหัวปลีคะราคาอาจจะสูงหน่อยแต่ได้ผลดีมากๆค่ะ น้ำหัวปลีชื่อ milk plus ค่ะ

2y trước

กำลังสั่งซื้อมาทานดูค่ะ เห็นพี่ๆแม่ๆแนะนำเยอะค่ะ ขอบคุณค่ะ

เข้าเต้าบ่อยๆและปั้มเรื่อยๆ อย่าตกรอบค่ะ เดี๋ยวก็เพิ่มขึ้น กินนม3-4ลิตต่อวัน

2y trước

ขอบคุณค่ะ❤️

บ้านนี้ไม่ต้องทานอะไรเลยน้ำนมมาเยอะมาก

2y trước

ดีเลยค่ะแม่ แอบอิจฉาแม่เลยค่ะ บ้านนี้มีแต่น้อยน้องไม่ค่อยเข้าเต้าด้วยตั้งคอยปั้มเอา