สอบถามค่ะ มีเลือดออกตอนอึ

หลังคลอด3เดือนอึมีเลือดออกเป็นแดงสดออกเฉพาะคอนอึค่ะ แบบนี้ริดซี่ดวงไหมค่ะ ไม่มีติ่งเนื้อ

1 Trả lời

ริดสีดวงมีหลายแบบค่ะบางทีติ่งอาจจะอยู่ข้างในแล้วพอคุณแม่อึเส้นเลือดฝอยตรงนั้นอาจจะฉีกขาดค่ะหรือทำให้ติ่งระบมจนมีเลือด ถ้าคุณแม่เป็นมากหรือปวดแม่ต้องไปหาหมอนะคะเพราะมันจะรู้สึกกวนใจเรามากค่ะ