😂😂

หลังคลอด1เดือนสามารถมีประจำเดือนได้ไหมคะแล้วมีเยอะไหมคะไม่ได้ในนมลูกค่ะไปอ่านมาสามารถมีได้แต่เราไม่แน่ใจค่ะเรากลัวตกเลือดของเรามีเลือดไหลเหมือนประจำเดือนตั้งแต่เมื่อเช้าแล้วมีลิ่มเลือดด้วยคะ

1 Trả lời

ถ้ามีลิ่มเลือดหาหมอจ้า เสี่ยงตกเลือด หลังคลอด1เดือนจะมีน้ำคาวปลาปจดอาจจะมาภายใน2-3เดือนหลังคลอด หากไมไ่ด้ให้นม