ขออนุญาตภาพอาตจะไม่น่าดูนะคะ

หลังคลอด1เดือนกว่าๆ แบบนี้เรียกตกขาวผิดปกติหรือติดเชื้อหรือเปล่าคะ มีกลิ่นเปรี้ยวเหมือนนมบูดด้วยเครียดมาก😩#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขออนุญาตภาพอาตจะไม่น่าดูนะคะ

ให้สามีแวะร้านขายยาแจ้งเภสัชว่าภรรยาตกขาวเหลือง ให้นมลูกก็แจ้งว่าให้นมลูก เภสัชจะจัดยาให้อาจจะได้กินหรือสอด อย่าสวนล้างช่องคลอดล้างข้างนอกพอ กกน.ไม่รัด เช็ดให้แห้งสนิททุกครั้งหลังเข้าห้องน้ำ ขนยาวก็เล็มขน

แม่ลองเอาน้ำอุ่นล้างช่องคลอดดูเผื่อหาย

2y trước

ขอบคุณนะคะ

ไปหาหมอค่ะทางที่ดี

2y trước

ไม่มีคนดูลูกให้เลยค่ะ พอจะมีวิธีเบื้องต้นก่อนมั้ยเพราะสามีไปทำงานกลับดึกคะเพื่อวันไหนสามีกลับเร็วๆจะไปหาหมอแต่อยากได้วิธีเบื่องต้นก่อนค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻