หลังคลอด14วัน มีลิ่มเลือดออกมาก้อนใหญ่มาก ปกติไหมคะ

หลังคลอด14วัน มีลิ่มเลือดออกมาก้อนใหญ่ เป็นน้ำคาวปลาปกติหรืออาการตกเลือดคะ กังวลมากเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ #ลิ่มเลือด #ตกเลือด #ก้อนเลือด

1 Trả lời

ลิ่มเลือดหาหมอตรวจเลยค่ะ อย่ารอเวลา เสี่ยงตกเลือดได้ อันตรายนะคะถ้าตกเลือด

9mo trước

ขอบคุณนะคะ