สอบถามแม่ๆค่ะ

หลังคลอด กี่เดือนประจำเดือนเราถึงจะมาคะ เพราะแม่บ้านนี้คลอกมาเดือนกว่าประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

บ้านนี้มาหลังคลอดน้องได้ 1 เดือนกว่าค่ะ หลังจากไปตรวจมดลูกหลังคลอดพอดี

บ้านนี้คลอดน้องได้ 4เดือนกว่าแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลย

บ้านนี้7เดือนค่ะ ลูกครบ7เดือนปุ๊บประจำเดือนก็มาทันที

6y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ถ้าลูกกินนมแม่จะมาช้าหน่อยค่ะ ของเราปีกว่า1เดือนค่ะ

บ้านนี้น้องจะ 5 เดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ

6y trước

แม่คุมกำเนิดยังไงค่ะ

บ้านนี้พึ่งมาวันนี้เลยจ้า2เดือนกว่าา

บ้านนี้หลังคลอด1เดือนมาเลยค่ะ

บ้านนี้หลังคลอด2เดือนครึ่งมาค่ะ

บ้านนี้มาหลังคลอด 3 เดือนค่ะ