สงสารลูกจัง

หลังกินนมเสร็จ ทำไมลูกชอบสะอึกค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกเราก็เป็นค่ะ ถ้าหมอแล้วเขาบอกเรื่องปกติค่ะ แต่อย่าให้เรอนานเกิน ชม.นะคะอันตราย

เป็นเหมือนกันค่ะ ทั้งที่จับเรอทุกครั้งหลังกินนม แต่ก็สะอึกบ่อยมากค่ะ

บ้านนี้เป็นบ่อยค่ะครั้งละ 20 นาที ก็พยายามอุ้มเรอ แต่ก็เป็น ค่ะ

หลังกินนมเสร็จคุณแม่ได้อุ้มเรอมั้ยคะ

คุณแม่ได้จับลูกเรอมั้ยคะ

เรอค่ะ