ทารก1เดือน

หลังกินนมลูกสำลักนมเยอะ จับเรอแล้วยังสำลักอยู่ ร้องไห้งอแงด้วย ใครมีวิธีช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าน้องดูดกลืนไม่สัมพันธ์กับการหายใจ พอโตขึ้นจะดีขึ้นเองตอนนี้จะ3เดือนไม่สำลักแล้วค่ะ ยังไงก็ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ